GAME PC

BioShock 2 Remastered full crack

BioShock 2 đưa người chơi quay trở về thành phố dưới đáy đại dương Rapture, nơi tràn ngập những ký ức kinh hoàng từng xuất hiện ở phiên bản đầu tiên, trong vai Subject Delta, 1 Big Daddy đang trên đường giải cứu Little Sister của mình. Nếu bạn chưa biết thì Big Daddy là 1 lớp nhân vật được gắn kết chặt chẽ với Litte Sister (những bé gái mồ côi cả cha lẫn mẹ) với trọng trách bảo vệ những bé gái tội nghiệp này. Và đây cũng chính là cột mốc tạo nên điểm khác biệt cho BioShock 2 so với những tựa game khác trên thị trường. Quả thật, không hề sai khi nhận xét 2K Games đã mang đến 1 trò chơi đầy suy ngẫm về những giá trị đạo đức khi ở đó người chơi phải quyết định con đường cho mình. Nếu là bạn, bạn sẽ chọn ích kỷ hay lòng nhân ái? Rõ ràng, đó là 1 câu hỏi khó nhất là trong BioShock 2 khi mọi ranh giới đều hết sức mong manh và dễ vỡ. Thật vậy, rõ ràng, lựa chọn giữa việc nhận nuôi hay nhẫn tâm trừ khử 1 Little Sister đều gây nên tâm lý khó xử và hoang mang cực độ cho người chơi. Phản bội 1 người luôn tin tưởng mình thật sự là 1 chuyện không hề đơn giản chút nào và dễ đẩy bạn đến những bờ vực tội lỗi của cảm xúc.
Để bạn hiểu rõ hơn tại sao lại phải đắn đo với số phận của các Litte Sister, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về những tính năng trong tựa game này. Trong BioShock 2, người chơi được trang bị các Plasmid (năng lực siêu nhiên có thể bắn ra lửa, điện,…và là 1 thứ không thể thiếu để tồn tại trong thế giới của Raptue) với 1 số lượng có hạn. Để có thể sở hữu thêm, người chơi cần thu thập những vật chất mang tên Adam (vốn tồn tại song song với Litte Sister). Nếu tiêu diệt 1 Litte Sister, người chơi ngay lập tức nhận được 1 lượng Adam khá lớn. Còn nếu nhận nuôi các bé gái ấy, bạn cũng có cơ hôi thu thập Adam nhưng với 1 tốc độ chậm hơn và đòi hỏi phải di chuyển liên tục trên bản đồ. Vì lẽ đó, trong BioShock 2, đấu tranh tư tưởng là việc không bao giờ thiếu khi người chơi luôn ở trong trạng thái giàng xé nội tâm dữ dội.

DOWNLOAD

Link Fshare : Fshare

Link 4share:  4share 

Link Unlock DLC : Google Driver

Hướng dẫn cài :

  1. Tải game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game
  5. giải nén chép file unlock DLC vào thư mục game
  6. play

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

Tối thiểu: 

OS: Windows 7 Service Pack 1 64-bit. Platform Update for Windows 7 SP1 and Windows Server 2008 R2 SP1
Processor: Intel Core 2 Duo E6750 2.66 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHZ
Memory: 4 GB of RAM
Graphics: AMD Radeon HD 7770 2GB / 2GB NVIDIA GeForce GTX 670
DirectX: Version 11
Sound Card: DirectX Compatible Sound Device
Additional Notes: Other Requirements: Software installations required Including DirectX and Microsoft Visual C ++ 2010 & 2012 Redistributable Package.
Drive: 25 GB
 trống.

Đề nghị:

OS: Windows 7 Service Pack 1 64-bit. Platform Update for Windows 7 SP1 and Windows Server 2008 R2 SP1
Processor: Quad-Core 3GHz
Memory: 8 GB of RAM
Graphics: ATI Radeon HD 7970 2GB, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
DirectX: Version 11
Sound Card: DirectX Compatible Sound Device
Drive: 25 GB
 trống.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Share This