GAME PC GAME VIỆT HÓA

[PC] DmC Devil May Cry [Việt Hóa]

 Giới thiệu:
Cốt truyện của phiên bản reboot DmC: Devil May Cry tương đối đơn giản, Dante, một thợ săn quỷ trẻ tuổi vướng vào cuộc chiến với đội quân bóng tối mà kẻ cầm đầu không ai khác chính là Mundus, chúa tể loài quỷ dữ và cũng từng là người anh em vào sinh ra tử với cha của anh, chiến binh huyền thoại Sparda. Thông qua tổ chức The Order, mà cầm đầu lại là Vergil, người em song sinh của Dante, chàng trai trẻ bắt đầu cuộc chiến với những thế lực to lớn một mặt kiểm soát thế giới loài người đang u mê và lạc lối, mặt khác cố gắng xóa sổ những thợ săn quỷ còn sót lại như Dante.

Nếu như những phiên bản Devil May Cry trước đây gây ấn tượng với người chơi thông qua phong cách đồ họa đậm chất cổ điển, với những công trình kiến trúc Gothic hoành tráng, thì DmC qua bàn tay của Ninja Theory lại là một thái cực khác.

Nét cổ điển vẫn còn đó, nhưng bao trùm lên trên tất cả là phong cách u ám của một thế giới bị kiểm soát bởi quỷ dữ, và đối nghịch lại với sự u ám, là những mảng màu tương phản không hề dịu mắt một chút nào, là những bức vẽ graffiti thể hiện sự nổi loạn và bất cần của nhân vật chính. Có thể nhiều người sẽ không thích hình tượng Dante cũng như thế giới mà Ninja Theory tạo ra vì nó rời xa phong cách truyền thống của series, nhưng nếu đứng trên phương diện một trò chơi độc lập, mặt hình ảnh của game thật sự không có gì đáng để phàn nàn.

DOWNLOAD

– Lỗi “Steam must be running to play this game” là do bạn chưa cr**k game. Đối với những bạn chưa biết cr**k game, thư mục chứa file cr**k là thư mục PROPHET nằm trong bộ cài, copy những file trong thư mục này paste vào thư mục cài đặt game của các bạn và replace file .exe của game.
– Hãy đảm bảo máy tính của bạn đã cài Net Framework bản mới nhất.
Patch Việt Hóa V1.02 (bao gồm tất cả DLC):

4Share
Pass giải nén: gametiengviet.com
hoặc Google Drive

– Lưu ý: bản patch Việt hóa v1.02 tương thích với mọi phiên bản game.

 

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

 • OS: Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8.
 • Processor: AMD Athlon™ X2 2.8 GHz hoặc cao hơn, Intel® Core™2 Duo 2.4 Ghz hoặc cao hơn.
 • Memory: 2GB RAM.
 • Hard Disk Space: 8GB.
 • Video Card: ATI Radeon™ HD 3850 hoặc cao hơn, NVIDIA® GeForce® 8800GTS hoặc cao hơn.
 • DirectX®: 9.0c trở lên.
 • Sound: Standard audio devic.

 

 

4 Comments

  1. Author

   bạn giải nén file việt hóa vào thư mục cài game rồi chạy nhé mình đã test phá đảo game này rôi nhé việt hóa rất ok

  1. Author

   bạn copy vào thư mục cài game rồi chạy bản patch nữa mới đc copy ko ko được đâu

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share This