GAME PC GIẢ LẬP

Pokemon Sun (giả lập 3DS)

Phiên bản mới nhất của loạt game nổi tiếng Pokemon đưa chúng ta đến với vùng đất Alola (dựa trên Hawaii ngoài đời thực) – được tạo thành từ 4 hòn đảo khác nhau do 4 vị thần Pokemon bảo vệ. Nhân vật chính của chúng ta, tuy chỉ mới chân ướt chân ráo chuyển tới Alola, nhưng lại vô tình có cơ hội gặp mặt một trong bốn vị thần bảo vệ vùng đất này. Và thế là, hành trình của người chơi tại một vùng đất mới đã bắt đầu như vậy.

Xuất phát của Pokemon Sun and Moon không có quá nhiều khác lạ so với những tựa game Pokemon trên các máy tay cầm trước đây. Nhiệm vụ của người chơi vẫn sẽ là có thể tùy thích săn lùng, thu thập các Pokemon trên bản đồ vào đội hình, từng bước trở thành vị huấn luyện viên vĩ đại nhất.

Điểm khác biệt lớn nhất của Pokemon Sun and Moon, có lẽ là việc bỏ đi hệ thống Gym đã quá đỗi quen thuộc, mà thay vào đó là Island Trial. Qua mỗi hòn đảo, người chơi sẽ được tham gia vào các thử thách khác nhau, và chỉ khi hoàn thành chúng mới có thể được thách đấu với các “đảo chủ” (kahuna).

Các thử thách của game cũng hết sức đa dạng, như tìm kiếm nguyên liệu nấu ăn, nghe tiếng đoán hành động, chụp ảnh Pokemon…, chứ không chỉ là chiến đấu đơn thuần. Về cơ bản, đây vẫn là công thức cũ của tựa game, nhưng hướng tiếp cận này giống như một “làn gió mới” thổi vào dòng game 20 năm tuổi này.

Vùng đất Alola giới thiệu thêm 80 loài Pokemon mới, nâng tổng số lượng Pokemon của game lên con số 801. Đồng thời, một số Pokemon hết sức quen thuộc với chúng ta như Meowth, Raichu, Diglett,… tại Alola sẽ có những đặc tính và chỉ số khác biệt hoàn toàn so với đồng loại ở Kanto. Ở thời điểm hiện tại, Pokedex của Alola có 292 Pokemon, và con số này sẽ nâng lên thành 801 vào đầu năm tới, khi Nintendo đưa dịch vụ chuyển Pokemon từ các phiên bản trước đây vào Sun và Moon.

DOWNLOAD:

Link giả lập citra(3DS) máy mình dung card 920m chơi bản giả lập này thấy mượt nhất :(mới cập nhật)

Bản này có FPS ổn Định với FPS luôn trên 30 xịn hơn bản trước rất nhiều a e có thể thử nhân tiện mình cập nhật luôn cấu hình của citra ở dưới để a e tham khảo 😀 các bác nhớ giải nén file User vao thư mục citra để đủ tính năng nhé

Hướng dẫn:

  1. Tải và giải nén các file trên
  2. Vào Folder chứa citra và mở “citra-qt”
  3. Vào tab “Emulation”, bấm “Configure…” và điều chỉnh nút chơi, cấu hình,……
  4. Vào tab “File” và bấm “Load file…”
  5. Vào nơi đã giải nén Pokémon và chơi thử

SCREENSHOT

GAMEPLAY

CẤU HÌNH

Tối thiểu: 
Hệ điều hành:
Bộ vi xử lý Windows 7 64 bit : Bộ nhớ Core 2 Quad
/ RAM: RAM 2 GB
GPU: phải hỗ trợ ít nhất OpenGL 3.3
DirectX: 9.0c
Đĩa cứng: 4 GB dung lượng trống trên
card âm thanh: tương thích với
tốc độ giả lập DirectX : Chậm và thường xuyên
Đề xuất: 
Hệ điều hành:
Bộ vi xử lý Windows 10 64 bit : Intel Core i5 2300
/ RAM: RAM 8 GB
GPU: phải hỗ trợ ít nhất OpenGL 3.3 và 4.0
DirectX: 11.0
Đĩa cứng: Có 8 GB dung lượng trống trên
card âm thanh:
Tốc độ mô phỏng tương thích DirectX : Thường xuyên và Cao

3 Comments

    1. Author

      bạn chạy bản canary hay bản nào ạ chơi pokemon mình chơi lấy đc 3 token rồi cung không bị tụt fps mà

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Share This